Menu Close

EA Sports ra mắt chuyến tham quan tiếp thị sự kiện cho FIFA Soccer 11

Bất kỳ ai có các cặp làm việc đều có thể biết về bản phát hành mới nhất và đó là EA đang tung ra FIFA 11. Điều này đã được EA phát hành ngày hôm qua. FIFA 11 là một trong những cơ hội mới nhất của EA cho phép bạn đưa Madrid đến Wembley. Đây là điểm mấu chốt toàn cầu của EA. Vì trò chơi đã được phát hành ngày hôm qua và nó có một số điều chính cần được tính đến. Nó hầu như không có một chiến  austria bundesliga  dịch nhỏ thú vị nào đằng sau nó. Bạn sẽ không thoát khỏi nó ngay khi bạn nhìn thấy nó.

EA SPORTS FIFA 11-nhóm phát triển

Giờ đây, đối với tất cả những người hâm mộ bóng đá FIFA 11, trò chơi này sẽ là điều hoàn hảo để mang đến cho bạn tất cả các loại trải nghiệm bóng đá. Người ta tin rằng đội ngũ tài năng tại EAC bao gồm Matt Bilbey, Kaz Makita và Dave Rutter, đã tạo ra một trò chơi sắc nét và đặc sắc. Điều này đã tạo ra một trải nghiệm bóng đá tuyệt vời khác. Tất cả là do đội ngũ phát triển của FIFA. Tôi vẫn nhớ một trong những tuần đầu tiên khi nó được giới thiệu sơ lược về các khái niệm bước vào kinh nghiệm võ thuật. Với trải nghiệm trò chơi EA này, đây chắc chắn sẽ là một giải đấu mà người chơi trên khắp cả nước sẽ được tham gia chơi và tham gia. Trên thực tế, khi nó được phát hành vào đêm qua ở New York, nó đã khởi động với một số cầu thủ tuyệt vời từ New York Red Bulls. Trên thực tế, ngay cả tôi cũng có thể nhận ra một số người chơi đã tham gia. Nếu tôi không nhầm thì chắc chắn họ là Thiery Henry và Rafa Marquez. Tôi có thể quen thuộc với những người chơi này trong bản phát hành trò chơi FIFA 11 của EA.

Bản phát hành FIFA 11

Bản phát hành FIFA 11 đã thành công rực rỡ khi nhiều người có mặt và họ đều ca ngợi trò chơi. Như bất kỳ dự án nào cũng có một hành trình thú vị, điều đó cũng xảy ra với FIFA Soccer 11. EA Sports FIFA 11 đã đưa ra một phiên bản chơi bóng tuyệt vời đến mức khiến tâm trí và cơ thể của bạn luôn bận rộn. Thật khó để đánh giá sản phẩm này ngay bây giờ, vì nó vẫn chưa được tải xuống bởi tôi. Chắc chắn như tôi có thể nhìn thấy rất nhiều gương mặt của các cầu thủ, và thực tế là tôi cũng đã chơi một chút trò chơi ngày hôm qua, tôi có thể nói rằng cho đến nay EA SPORTS đã có thể cung cấp bóng đá FIFA 11 như nỗ lực hết mình. Lần này họ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chắc chắn họ sẽ sớm phá băng.

Tải xuống EA SPORTS FIFA 11

Bạn thậm chí có thể tải xuống EA SPORTS FIFA 11 này và tự mình trải nghiệm hoàn toàn mới. Chắc chắn, trò chơi này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn với tất cả các loại trò chơi mà bạn có thể đã chơi trước đó. EA Sports Soccer đã có thể mang đến trải nghiệm FIFA 11 tuyệt vời lần này với việc phát hành FIFA11 vào ngày hôm qua. Mọi người tại buổi phát hành đều thích nó và đây là lý do tại sao việc phát hành EA SOCCER FIFA 11 đã thành công rực rỡ. Không có gì lạ khi trò chơi này sẽ trở nên thành công và bạn sẽ thấy mọi người trở nên nghiện nó.