Menu Close

Có thể xác định thời gian chiến dịch email với khi người đăng ký trực tuyến cho bóng đá tưởng tượng có thể thành công không?

Bóng đá ảo đã trở nên quá lớn trong những năm qua, đến mức về cơ bản nó đã tạo ra một trò tiêu khiển mới độc lập với môn thể thao yêu thích là bóng đá. Vào khoảng thời gian này, các văn phòng, tầng hầm và nhà để xe trên toàn quốc đều chật kín người tham gia thảo luận về việc họ sẽ tuyển trạch, giao dịch và bắt đầu trong nỗ lực đưa đội toàn sao xuất sắc nhất ra sân khi trận đấu bắt đầu. Xu hướng này đã trở nên phổ biến trên web trong thời gian gần đây và điều này đã mở ra một số cơ hội duy nhất cho các nhà tiếp thị email, đặc biệt là những người nhắm mục tiêu chiến dịch của họ khi người đăng ký của họ trực tuyến.

Tham gia các chiến binh cuối tuần

Sự đồng thuận chung là hoạt động internet chậm lại ac milan vs lazio đáng kể khi cuối tuần đến. Điều này là do nhiều người dành những ngày này để dành thời gian cho gia đình, tiệc tùng hoặc chỉ là thư giãn để nghỉ ngơi sau một tuần dài mệt mỏi. Mặc dù điều đó có thể đúng với hầu hết các trường hợp, nhưng Internet sẽ không ngừng hoạt động vào cuối tuần và có nhiều khả năng các chủ sở hữu đội bóng đá tưởng tượng gắn bó sâu sắc với trải nghiệm trực tuyến tại thời điểm này sẽ kiểm tra email của họ. Họ thậm chí có thể có nhiều khả năng phản hồi hơn. Nhắm mục tiêu đến đối tượng này có thể mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh giới hạn hoạt động tiếp thị của họ vào các ngày trong tuần bận rộn.

Thanh kiếm hai cạnh

Triển khai một chiến dịch email nhắm mục tiêu đến những người hâm mộ bóng đá tưởng tượng khi họ trực tuyến có thể chứng minh là một chiến lược tiếp thị rất hiệu quả. Một phần của điều này là do trong khi hầu hết các trận đấu diễn ra vào cuối tuần, nhiều người trong số những người hâm mộ này đang sử dụng Internet để tham gia theo một cách nào đó hàng ngày. Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi có thể phản tác dụng đối với bạn. Các chủ sở hữu đội bóng phát cuồng về thứ bóng đá giả tưởng, đến mức họ điều chỉnh mọi thứ khác để tập trung vào vai trò là người đưa ra quyết định chính. Điều đó có nghĩa là thông điệp tiếp thị của bạn có thể bị lạnh lùng. Vì vậy, trong khi có những cơ hội thú vị, phương pháp này có thể không phù hợp với tất cả mọi người.

Nó trả tiền để biết đối tượng của bạn

Bạn có nên tạo các chiến dịch email của mình trong khoảng thời gian các cầu thủ bóng đá tưởng tượng hoạt động trực tuyến hay không là điều hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả của bạn. Nếu bạn có một số lượng lớn chủ sở hữu nhóm nhiệt tình trong danh sách của mình, thì chiến lược này có thể thực hiện rất tốt. Mặt khác, nếu bạn không làm vậy, đó chỉ có thể là một nỗ lực không có kết quả khiến chi phí của bạn tăng vọt. Trước khi triển khai các chiến dịch dựa trên thời điểm bạn cho rằng người đăng ký của mình đang trực tuyến, hãy dành thời gian để biết đối tượng của bạn và tìm hiểu đâu là thời điểm thực sự tốt nhất để tiếp cận họ.

Mục đích của bài viết này là nhấn mạnh tầm quan trọng của thời gian. Trong khi một số báo cáo cho thấy rằng các bản tin, ưu đãi bán hàng và các nội dung tiếp thị khác có xu hướng tạo ra nhiều tác động hơn khi người đăng ký trực tuyến, nhưng thời điểm thích hợp là điều mà thống kê sẽ không bao giờ có thể xác định chính xác. Nhà tiếp thị có trách nhiệm xác định thời điểm khán giả của họ có nhiều khả năng phản ứng nhất. Vì vậy, cho dù đó là bóng đá giả tưởng, mạng xã hội