Menu Close

Các cầu thủ bóng đá Jayhawks của Đại học Kansas (KU) đã được đưa vào bản dự thảo NFL năm 2010 – 3 vận động viên được chọn

Đại học Kansas (thường được gọi tắt là KU) Jayhawks có ba cầu thủ bóng đá được đưa vào giải NFL năm 2010. Ba người đàn ông đến từ trường cao đẳng nằm ở Lawrence, Kansas được lựa chọn trong Dự thảo NFL năm 2010 được tổ chức vào tháng 4 năm 2010 như sau:

• Darrell Stuckey
• Kerry Meier
• Dezmon Briscoe

Darrell Stuckey là một sự an toàn, người đã được đội đầu tiên All-Big 12 công nhận cho những nỗ lực của anh ấy tại vị trí này. Là một trong những vận động viên điền kinh hạng 5’11 ” nặng 205 pound đến từ Thành phố Kansas, Kansas đã được San Diego Chargers đưa vào vòng 4 với lượt chọn tổng thể thứ 110.

Cầu thủ tiếp theo của Đại học Kansas ra khỏi bảng là Kerry Meier. Kerry Meier là một cầu thủ nặng 6’2 “224 pound đến từ Pittsburgh, Kansas, người từng là một hậu vệ toàn năng được đánh giá cao ở trường trung học Pittsburgh. Huấn luyện viên trưởng của KU, Mark Mangino cuối cùng đã chuyển Meier sang vị trí thu rộng ngay cả sau một chiến dịch ấn tượng năm 2006 nơi Kerry đã ném cho một đội sinh viên năm nhất kỷ lục 13 lần chạm bóng.

Huấn luyện viên Mangino đã quyết định trao vị trí tiền vệ xuất phát cho ngôi sao đang lên Todd Reesing trước mùa giải 2007. Sự thay đổi vị trí cuối cùng đã được xem trực tiếp bóng đá hôm nay chứng minh là lợi ích sự nghiệp bóng đá dài hạn tốt nhất cho Meier khi anh ấy được Atlanta Falcons chọn ở vòng 5 của NFL Draft 2010 với lượt chọn tổng thể thứ 165 cho khả năng tiếp nhận của anh ấy.

Người nhận rộng Dezmon Briscoe được đưa vào vòng tiếp theo sau khi Kerry Meier đi. Briscoe, đến từ Dallas, Texas, được Cincinnati Bengals lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 191 trong vòng 6. Cầu thủ đầu tiên của đội All-Big 12 năm 2009 đã hy vọng ra đi sớm hơn trong đợt dự thảo nhưng vẫn rất biết ơn vì anh ấy sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân với tổ chức National Football League (NFL).

Đại học Kansas thường được coi là một trường học bóng rổ. Truyền thống xuất sắc của bóng rổ bắt nguồn từ thế kỷ 19 (1898) khi James Naismith, người phát minh ra trò chơi bóng rổ, là huấn luyện viên bóng rổ đầu tiên của trường.

Mặc dù thi đấu ở giải đấu Big 12 trung tâm bóng đá, Đại học Kansas đã dần tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực bóng đá đại học. Chương trình bóng đá KU đã thực sự thắng 5 trong số 6 trận đấu bết bát gần đây nhất, bao gồm cả chiến thắng đáng nhớ 24-21 năm 2007 tại Orange Bowl trước đội xếp hạng thứ năm là Virginia Tech.

Đối với Đại học Kansas Jayhawks có ba cầu thủ được chọn trong Dự thảo NFL 2010 là một bước đi quan trọng đúng hướng đối với một tổ chức không có cầu thủ nào được chọn trong Dự thảo NFL 2009.